: หน้าแรก : เกี่ยวกับเรา : สินค้าและบริการ : ผลงานของเรา : ติดต่อเรา :
 
: แนะนำบริษัท :
คลิ๊กเพื่อดาวโหลด

: พยากรณ์อากาศ :

: เกี่ยวกับเรา :
: ประวัติบริษัท :

- บริษัท สกาย วอเตอร์ ทรีทเม้นท์ จำกัด  เริ่มก่อตั้งขึ้นจากแนวความคิด เรื่อง  น้ำซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ในอดีต น้ำเป็นสิ่งที่หาได้ง่ายตามแหล่งน้ำธรรมชาติ  แต่ปัจจุบันน้ำตามธรรมชาติไม่สะอาดอีกต่อไป  เนื่องจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้แหล่งน้ำต่างๆมีสารเคมีที่ใช้ในการเกษตรและอุตสาหกรรมไหลลงสู่แม่น้ำ ลำธารและพื้นดิน  มีผลต่อสภาพแวดล้อมและทำให้น้ำมีสารพิษปนเปื้อน ทำให้เกิดโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง  โรคนิ่วในไต ฯลฯ ดังนั้น บริษัทจึงมีแนวความคิดในการดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับการป้องกันและบำบัดคุณภาพน้ำให้ดีขึ้น เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ พลานามัย ของผู้บริโภค   บริษัทมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในด้านการออกแบบ ระบบเครื่องกรองน้ำ ระบบบำบัดน้ำเสีย และออกแบบก่อสร้าง สระว่ายน้ำ มากว่า 10 ปี  
: นโยบาย :
- บริษัทฯ มีนโยบายมุ่งผลิตสินค้าและบริการ ที่มีคุณภาพ และราคายุติธรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยยึดหลักธรรมาภิบาล ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส และเป็นธรรม

- มุ่งเน้นการให้บริการหลังการขาย : งานบริการซ่อมบำรุง ปรับปรุง ดูแลรักษา  บำรุงระบบ   ทั้งสินค้าประเภทสระว่ายน้ำ สระสปา  เครื่องกรองน้ำ ปั้มน้ำ  ระบบบำบัดน้ำเสีย และอะไหล่ ที่ครบครัน พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ

: ลักษณะธุรกิจ :


1. รับปรึกษา ออกแบบก่อสร้าง  วางระบบ  สระว่ายน้ำ  สระสปา   ตามความต้องการของลูกค้า  ด้วยวัสดุนำเข้าจากต่างประเทศ  ที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพและราคายุติธรรม โดยช่างผู้ชำนาญมืออาชีพและมีประสบการณ์ในการก่อสร้าง  

2.รับออกแบบโรงงานผลิตน้ำดื่ม RO, UV, OZONE, DEMIN  ตามมาตรฐานของ  GMP   และ เครื่องกรองน้ำดื่ม,น้ำใช้ภายในบ้าน ระบบ รีเวอร์สออสโมซีส (RO) , ตู้ทำน้ำเย็น ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ

3. รับออกแบบ และติดตั้ง ระบบบำบัดน้ำเสีย สำหรับบ้านพักอาศัย และ โรงงานอุตสาหกรรม ระบบประปาหมู่บ้าน  ฯลฯ

4. จำหน่ายอุปกรณ์ สำหรับสระว่ายน้ำ สระสปา  ห้องอบเซาน่า  ห้องอบไอน้ำ และ เคมีภัณฑ์

5. จำหน่ายและติดตั้ง ถังเก็บน้ำ  ปั้มน้ำ  ทุกชนิด

6. จำหน่ายและติดตั้ง เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ (SOLAR  CELL )‏ผู้เยี่ยมชม Counter


: พบกับเราบน Facebook :
fb.skywaterthailand
: เกร็ดความรู้ต่างๆ :
เกร็ดความรู้เรื่องน้ำ
เกร็ดความรู้เรื่องสระว่ายน้ำ
RO (Reverse Osmosis) คืออะไร
ข้อดีและข้อจำกัดในการใช้ RO
เตรียมคุณภาพน้ำสำหรับ RO เมมเบรน
: ค้นหาใน Skywater :
Google

WWW SKY WATER


: หน้าแรก : เกี่ยวกับเรา : สินค้าและบริการ : ผลงานของเรา : ติดต่อเรา :

บริษัท สกาย วอเตอร์ ทรีทเม้นต์ จำกัด เว็บไซด์ www.skywaterthai.com
Copyright © 2013 All Rights Reserved.