: หน้าแรก : เกี่ยวกับเรา : สินค้าและบริการ : ผลงานของเรา : ติดต่อเรา :
 
: แนะนำบริษัท :
คลิ๊กเพื่อดาวโหลด

: พยากรณ์อากาศ :

: เกร็ดความรู้เรื่องสระว่ายน้ำ :
- ประเภทของสระว่ายน้ำ -

1. OVER FLOWหมายถึง   ระบบน้ำล้นออกจากสระว่ายน้ำไหลผ่านรางระบายน้ำออกไปสู่บ่อพักน้ำ เพื่อทำการกรองและฆ่าเชื้อโรค ก่อนไหลวนกลับลงสู่สระว่ายน้ำ ทำให้ผิวน้ำแลดูตึงสวยสะอาดอยู่ตลอดเวลา


2. SKIMMER SYSTEM
   หมายถึง  ระบบที่น้ำในสระจะถุกนำไปบำบัด โดยผ่านช่องด้านข้างของผนังสระ (SKIMMER BOX) ทำให้ผิวน้ำอยู่ในระดับต่ำกว่าพื้นรอบสระ  ประมาณ 4 - 10 ซม.   เพื่อทำการกรองและฆ่าเชื้อโรค ก่อนไหลวนกลับลงสู่สระว่ายน้ำ


- ประเภทของสระว่ายน้ำ -

ระบบบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำ มี 3 ระบบ

1. ระบบคลอรีน เป็นระบบฆ่าเชื้อโรคที่นิยมใช้กันมาก เพราะมีราคาถูกและมีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำพอสมควร  คลอรีนเป็นสารที่ทำให้เกิดความระคายเคืองกับผิวหนัง ดังนั้น การเติมคลอรีน ควรเติมในช่วงเย็นหลังจากที่ใช้สระเสร็จแล้ว และควรเปิดเครื่องกรองให้ทำงานทิ้งไว้อย่างน้อย  3-4 ชั่วโมง 

2. ระบบน้ำเกลือ
เป็นระบบควบคุมความสะอาดของน้ำ ด้วยระบบเกลือ   โดยอาศัยเครื่องฟอกน้ำ บรรจุเกลือ ที่มีสมรรถนะสูง เรียกว่า salt-chlorinnator สามารถรักษาน้ำในสระให้สะอาดเหมือน น้ำในทะเล ( แต่เค็มน้อยกว่าน้ำทะเล 10 เท่า ) เกลือจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหนัง ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม


3. ระบบโอโซน
เป็นระบบการนำเอาก๊าซโอโซน ซึ่งผลิตจากเครื่องอัดอากาศ มาบำบัดน้ำในสระ  มีประสิทธิภาพสูง สามารถฆ่าเชื้อโรคในระยะเวลาอันสั้นกว่าระบบอื่นและไม่มีสารเคมีทุกชนิดตกค้างในน้ำผู้เยี่ยมชม Counter


: พบกับเราบน Facebook :
fb.skywaterthailand
: เกร็ดความรู้ต่างๆ :
เกร็ดความรู้เรื่องน้ำ
เกร็ดความรู้เรื่องสระว่ายน้ำ
RO (Reverse Osmosis) คืออะไร
ข้อดีและข้อจำกัดในการใช้ RO
เตรียมคุณภาพน้ำสำหรับ RO เมมเบรน
: ค้นหาใน Skywater :
Google

WWW SKY WATER


: หน้าแรก : เกี่ยวกับเรา : สินค้าและบริการ : ผลงานของเรา : ติดต่อเรา :

บริษัท สกาย วอเตอร์ ทรีทเม้นต์ จำกัด เว็บไซด์ www.skywaterthai.com
Copyright © 2013 All Rights Reserved.